Gói quà Tết Hạnh Phúc

2.000.000

Gói Quà Tết Hạnh Phúc 2021a
Gói quà Tết Hạnh Phúc

2.000.000

– NÉT TRUYỀN THỐNG:
Trên chất liệu tơ tằm Việt Nam, Bá Minh Silk kết hợp giữa nhiều làng nghề thủ công nổi tiếng nhất để mang đến cho bạn set quà cao cấp: Tết Hạnh Phúc.

Người Thái ở Quỳ Châu lấy cảm hứng từ hoa mướp đắng mọc bên suối để dệt nên khăn Ikat. Hoa tám cánh tượng trưng cho vẹn tròn hạnh phúc. Còn người thợ làng Nam Cao vê tay từng kén tằm, chọn những sợi tinh nhất, đẹp nhất để dệt nên khăn tay và khăn mặt tơ tằm. Chiếc khăn tay sau đó được mang về làng Quất Động thêu tay truyền thống. Chiếc khăn được lựa chọn tỉ mỉ từ làng lụa Nha Xá, sau đó, lại được người Thái nhuộm màu từ các nguyên liệu tự nhiên lá bàng theo bí quyết riêng.

– GÓI HẠNH PHÚC:
Hoa mướp đắng tám cánh nằm bên cạnh hoa đào bay trong gió. Chiếc khăn mặt tự nhiên trắng ngà óng ánh nên cạnh nụ khăn lụa e ấp. Năm món quà được bày tỉ mỉ trong hộp quà làm thủ công sang trọng. Kèm theo thiệp Tết thiết kế và túi giấy thân thiện với môi trường.

– TRAO ƯỚC VỌNG:
Với ước vọng hạnh phúc trọn vẹn như tám cánh hoa rừng. “Tết Hạnh Phúc” cùng bạn gửi trao những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn trân trọng!

“Đong cho đầy hạnh phúc

Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý.”

Chúc mừng năm mới 2021 – Xuân Tân Sửu!