Gói quà Tết Sum Vầy

1.800.000 

Hết hàng

– NÉT TRUYỀN THỐNG:
Trên chất liệu tơ tằm Việt Nam, Bá Minh Silk kết hợp giữa nhiều làng nghề thủ công nổi tiếng nhất để mang đến cho bạn set quà cao cấp: Tết Sum Vầy.

Người thợ làng Nam Cao vê tay từng kén tằm, chọn những sợi tinh nhất, đẹp nhất để dệt nên chiếc khăn đũi cao cấp và khăn tay tơ tằm. Chiếc khăn tay sau đó được mang về làng Quất Động thêu tay truyền thống. Khăn lụa được lựa chọn tỉ mỉ từ làng lụa Nha Xá, sau đó, được người Thái ở Quỳ Châu nhuộm màu từ các nguyên liệu tự nhiên theo bí quyết riêng. Màu hồng lấy từ tổ kiến cánh có sắc hồng giống màu hoa đào nở rộ mỗi dịp Tết đến xuân về.

– GÓI SUM VẦY:
Khăn quàng đũi mộc mạc vững chãi làm điểm tựa, cho bông hoa lụa e ấp, cho cành đào khoe sắc rực rỡ. Ba món quà được bày tỉ mỉ trong hộp quà làm thủ công sang trọng. Kèm theo thiệp Tết thiết kế và túi giấy thân thiện với môi trường.

– TRAO ƯỚC VỌNG:
Với ước vọng hoa đào là hoa của mùa xuân, cũng là hoa của gia đình, loại hoa của sự sum vầy, ấm áp, sinh sôi nảy nở. “Tết Sum Vầy” cùng bạn gửi trao những điều tốt đẹp nhất đến những người bạn trân trọng!

“Đong cho đầy hạnh phúc

Gói cho trọn lộc tài

Giữ cho mãi an khang

Thắt cho chặt phú quý.”

Chúc mừng năm mới 2021 – Xuân Tân Sửu!