Hà Nội, ngày 10 tháng 08 năm 2022

Chúng ta đã ở năm thứ 3 của đại dịch Covid 19, và thật may mắn Bá Minh Silk vẫn ở đây, vẫn phát triển nhờ sự đồng hành của khách hàng. Và Bá Minh Silk vừa đón sinh nhật 5 tuổi, đánh dấu một chặng đường cố gắng hoàn thiện để phục vụ được đông đảo quý khách hàng.

Một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã thấu hiểu, đồng hành và mua hàng tại Bá Minh Silk. Chúc cho Bá Minh Silk ngày càng có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ hoàn thiện hơn nữa!

—–

Hà Nội, ngày 09 tháng 08 năm 2019

Thân chào các bạn!

Vậy là Bá Minh Silk đã ra đời và đi vào hoạt động được 2 năm. Bá Minh Silk đã được đón nhận và ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng đáng kính. Với tâm niệm là thương hiệu Việt, sản xuất và kinh doanh sản phẩm Việt. Bá Minh Silk luôn theo tôn chỉ ngày đầu thành lập. Dưới đây là bức thư Bá Minh Silk viết gửi đến khách hàng, khi mọi ý tưởng mới chỉ là sự nhen nhóm. Xin đăng lại để mọi người cùng đọc để hiểu hơn về Bá Minh Silk.

—–

Hà Nội, ngày 09 tháng 05 năm 2016

Thân chào các bạn!

Bá Minh Silk là thương hiệu chuyên về các sản phẩm có nguồn gốc Việt Nam. Với niềm đam mê, yêu thích và tin tưởng đối với các sản phẩm Việt. Bá Minh Silk có niềm tin rằng con người Việt Nam có thể làm ra mọi thứ hàng hóa một cách tốt nhất mà không thua kém một đất nước nào khác trên thế giới.

Cuộc sống ngày càng phát triển hơn. Mọi nhu cầu của con người gần như đều được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng. Các sản phẩm được bày bán theo cách truyền thống hay được bán online đều rất đa dạng và phong phú. Vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa và mua sắm. Nhưng bạn hãy nhìn lại cây bút bạn đang viết, cái bàn phím bạn đang gõ xem nó có xuất xứ ở đâu?

Lụa Tơ Tằm Bá Minh tin chắc rằng, những thứ bạn đang dùng thì có đến hơn 95% là hàng ngoại nhập. Nhìn rộng ra, gần như khó có thể tìm được một sản phẩm nào trên thị trường mà người Việt Nam tự sản xuất được toàn bộ hay sản xuất được phần cốt lõi.

Vì vậy khi nhiều người Việt muốn mua và sử dụng hàng Việt rất khó để tìm kiếm được một địa chỉ tin cậy. Các doanh nghiệp đành phải sử dụng hàng hóa từ các nước khác nhập về (chủ yếu từ Trung Quốc và các nước làng giềng). Vì lợi nhuận, nhiều người đã nhập hàng kém chất lượng, hàng chứa chất độc hại để bán cho chính đồng bào mình, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của mọi người.

Với tình yêu dành cho các sản phẩm Việt. Và mong muốn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để những người yêu thích, muốn sử dụng hàng Việt có thể tin tưởng tìm đến. Bá Minh Silk được thành lập để giới thiệu, cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc Việt, đảm bảo chất lượng.

Hiện nay, Lụa Tơ Tằm Bá Minh sẽ giới thiệu, cung cấp các sản phẩm thủ công truyền thống của Việt Nam. Đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn Việt Nam hoặc phần lớn thành phần sản phẩm do người Việt Nam làm ra.

2. Thủ công: Sản phẩm là hàng thủ công, sản phẩm làng nghề mang tính đặc trưng của con người và văn hóa Việt Nam.

3. Thẩm mỹ: Sản phẩm Bá Minh Silk cung cấp không những có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mà còn có tính thẩm mỹ phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của mọi người.

4. Độc đáo: Sản phẩm độc đáo, mang tính khác biệt giúp bạn có thể mang ra tặng cho bạn bè và đối tác người nước ngoài.

5. An toàn và thân thiện: Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi người, không có tác động xấu đến sức khỏe, không chứa các chất độc hại. Và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Bằng tình yêu và niềm tin về sản phẩm Việt. Bá Minh Silk muốn góp phần một công sức nhỏ của mình để giúp mọi người có thể tiếp cận dễ dàng và an tâm sử dụng hàng Việt.

HÀNG VIỆT CHINH PHỤC NGƯỜI VIỆT!