Tháng 11 tới, Bá Minh Silk đã sẵn sàng cùng bạn tri ân tới người thầy, người cô với thông điệp: “GỬI TRỌN NIỀM BIẾT ƠN TRONG MÓN QUÀ TRÂN TRỌNG NHẤT”. Cùng điểm qua 6 món quà ý nghĩa tặng cô giáo nhé:

1. Hoa

Hoa là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11. Người học trò với mong muốn cô giáo luôn tươi trẻ, vui vẻ thì những bó hoa tươi thăm sẽ thay lời chúc này. Để thêm phần ý nghĩa, trong mỗi bó hoa hãy kèm những tấm thiệp bày tỏ lòng biết ơn đến cô giáo bạn nhé. Chắc chắn cô sẽ rất hạnh phúc.

2. Vải may áo dài

Cô giáo luôn có một bộ áo dài đẹp trong những ngày trong đại. Cô mặc áo dài vào ngày khai giảng, cô mặc áo dài trong ngày 20 tháng 11. Áo dài là trang phục không thể thiếu, vì vậy đây chắc chắn là món quà tuyệt vời. Nhưng thật khó để chọn một bộ áo dài may sẵn phù hợp. Bạn có thể lựa chọn mua một bộ vải lụa tơ tằm may áo dài cao cấp.

3. Khăn quàng lụa tơ tằm

Chiếc khăn lụa mềm mại, thướt tha cùng bộ áo dài truyền thống. Đó là hình ảnh mà người cô giáo luôn hướng tới. Một chiếc khăn lụa tơ tằm óng ả, đẹp là món quà ý nghĩa để tặng cô giáo.

007 Set Quà Khăn Lụa Tơ Tằm 01

 

4. Nước Hoa

Nước hoa là món quà mà người phụ nữ nào cũng thích, và cô giáo cũng không ngoại lệ. Một lọ nước hoa với mùi hương dịu nhẹ sẽ thích hợp để tặng cô giáo.

5. Giày cao gót

Một trong những phụ kiện đi kèm với áo dài hoàn hảo là giày cao gót. Cô giáo sẽ rất hạnh phúc nếu được bạn tặng một đôi giày mềm mại, thanh thoát. Nếu cô giáo của bạn còn trẻ thì bạn có thể cân nhắc nhé.

6. Túi xách

Nếu bạn hiểu sở thích, phong cách của cô giáo, thì túi xách cũng là một lựa chọn hợp lý. Túi xách là một món quà rất hữu ích cho cô giáo. Bạn chú ý về màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với trang phục của cô nhé.

Bá Minh Silk mời bạn xem thêm các món quà ý nghĩa tặng cô giáo tại đây nhé. Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất tại fanpage: Lụa Tơ Tằm Bá Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *